• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

THIẾT KẾ LOGO QUẢNG CÁO

THIẾT KẾ LOGO QUẢNG CÁO

Lí do chúng ta cần một thiết kế logo quảng cáo cho mỗi chiến dịch quảng cáo đó là chúng ta đều biết rằng chiến dịch marketing sẽ thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Mỗi thời điểm, doanh nghiệp sẽ tung ra những hình thức quảng cáo mới, đánh vào tiêu điểm là một hoặc một số nhóm sản phẩm dịch vụ, hướng đến những khách hàng mục tiêu khác nhau, bằng những sự kiện hoặc các buổi giới thiệu sản phẩm.

Để thiết kế 1 mẫu logo quảng cáo ấn tượng phải đáp ứng được năm yêu cầu sau: đơn giản, dễ nhớ, lâu bền, linh hoạt và phù hợp nghành nghề. Một logo quảng cáo tốt phải ít nhất dễ phân biệt nhận diện so với đối thủ cạnh tranh, có tính tương tác cao và truyền thông được thông điệp của công ty, tổ chức, cá nhân.Tại sao nên thiết kế logo quảng cáo khi đã có logo doanh nghiệp?

Cũng chính vì tính chất marketing, logo quảng cáo phải đáp ứng được các tiêu chí quan trọng sau đây: ấn tượng, dễ nhớ, linh hoạt , phù hợp với cá tính doanh nghiệp và sự kiện. Một logo quảng cáo xuất sắc phải làm khách hàng nhận ra thương hiệu ngay và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, có như vậy thương hiệu và sản phẩm đó mới đi vào tiềm thức người tiêu dùng.

Để tạo được một logo quảng cáo xuất sắc, nhà thiết kế phải có nhận thức tốt về yêu cầu của khách hàng, của sản phẩm hoàn thành, phải nhạy bén trong phân tích dự án, ý tưởng dồi dào, tư duy sáng tạo và biết “thổi” những thông điệp marketing vào sản phẩm.

Mẫu thiết kế logo quảng cáo đem lại hiệu quả không tưởng trong từng chiến dịch kinh doanh của bạn. mỗi chiến dịch kinh doanh bắt đầu, thì bạn phải bắt đầu với những thử thách mới. Một mẫu logo đẹp sẽ làm cho hoạt động kinh doanh có một bước phát triển mới.

Quảng cáo- chiến lược đẩy mạnh kinh doanh hàng đầu hiện nay:

Trên báo chí, mạng, tivi… và cả trên đường đi hằng ngày, bạn cũng sẽ gặp những chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp ở khắp nơi. Nhưng không phải quảng cáo nào cũng tiếp cận được nhiều khách hàng. Ai cũng biết rằng ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng khó phai nhất. Vì vậy, để lấy được khách hàng bạn phải lấy được ấn tượng đầu tiên của khách hàng,1 mẫu logo sáng tạo sẽ giúp bạn.

Một mẫu logo bắt mắt sẽ luôn được khách hàng chú ý tới đầu tiên. Luôn đầu tư đánh mạnh vào tâm lý khách hàng mà không cần phải quá cầu kì, logo quảng cáo là biện pháp đơn giản mà hiệu quả nhất.

Thiết kế Logo ở đâu đáng tin cậy??

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và in ấn, luôn làm việc theo phương châm  xem sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của MK Brand”, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Dịch Vụ Thiết Kế MK chuyên thiết kế:

                Logo - Bộ nhận diện thương hiệu (namecard, letter head, phong thư, folder,...)

                Bao bì, tem, nhãn mác sản phẩm

                Poster quảng cáo

                Bìa sách, tạp chí

                Tờ rơi, tờ gấp

                Catalogue

                Brochure

                Banner

                MenuMK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ : 104C Đường 32B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
Website : thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email : thietkelogomk@gmail.com
Hotline : 0932.63.63.92 - 0901.463.746
Điện thoại : (028) 2240 9933
Skype : thietkelogomk
Facebook : facebook.com/thietkelogomk/