• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

IN BANNER-BĂNG RÔN QUẢNG CÁO- SỰ KIỆN-TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

IN BANNER-BĂNG RÔN QUẢNG CÁO- SỰ KIỆN-TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Tết đến xuân về luôn đọng lại những cảm xúc, niềm vui xum vầy gia đình với đủ nét độc đáo mang phong cách truyền thống. Giai đoạn sắp tết cũng là giai đoạn các Công ty thường xuyên tổ chức những sự kiện, chương trình khuyến mãi lớn cuối năm cho khách hàng. Những mẫu banner, băng rôn quảng cáo, backdrop cho sự kiện luôn là phương thức quảng cáo, tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất. Đối với hầu hết các sự kiện của Công ty tổ chức hay tham dự, 1 banner, backdrop sự kiện có thể giúp quảng bá thông điệp tiếp thị của bạn, đó được xem là 1 công cụ marketing mạnh mẽ và ngày càng được ưa chuộng.

Các chương trình sự kiện có vai trò rất lớn trong marketing, nó giúp doanh nghiệp của bạn cung cấp những thông tin có giá trị một cách trực quan tới những khách hàng đang quan tâm. Ích lợi nhất là thông qua những sự kiện đó, thương hiệu của bạn sẽ được phổ biến rộng rãi hơn với những mối quan hệ mới, đối tác mới v.v

Do đó việc thiết kế banner, backrop rất quan trọng. Không phải mẫu banner, backdrop nào cũng thu hút được khách hàng, đẩy mạnh chiến dịch kinh doanh của bạn.

Khi muốn thiết kế 1 banner, backdrop bạn phải xác định trước được mục tiêu cũng như thông điệp của banner, backdrop. Thiết kế banner, backdrop phải có sự lựa chọn đối tượng hướng đến những khách hàng tiềm năng. Hình ảnh, nội dung phải đặc sắc, bắt mắt, tạo được ấn tượng cho khách hàng khi nhìn vào . Lựa chọn vị trí và kích thước banner, backdrop không quá lớn hay quá nhỏ để phù hợp với địa điểm và tầm mắt người đọc.
Bên cạnh những mẫu thiết kế đẹp thì việc in ra thành phẩm cũng hết sức quan trọng.
Khi in nên chọn các loại vật liệu có chất lượng, máy móc tốt. Đối với những banner ngoài trời nên chọ chất liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Các hình ảnh và chữ trên mẫu banner, backdrop của bạn phải được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng , tránh sai sót.

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đã đên tết dương lịch, vào thời điểm này, những công ty, cửa hàng siêu thị, cửa hàng điện máy... hầu hết đều đồng loạt tung ra những chương trình ưu đãi, ưu đãi, xả hàng dịp cuối năm này. 

Nhằm mục đích hỗ trợ Khách hàng tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Công ty MK đang có chương trình thiết kế miễn phí và in băng rôn giảm giá dịp tết. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế băng rôn miễn phí với mẫu ấn tượng, đẹp mắt, in băng rôn hiflex giá tốt, in nhanh băng rôn lấy ngay trong ngày, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ : 104C Đường 32B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
Website : thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email : thietkelogomk@gmail.com
Hotline : 0932.63.63.92 - 0901.463.746
Điện thoại : (028) 2240 9933
Skype : thietkelogomk
Facebook : facebook.com/thietkelogomk/