• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

IN BANNER-BĂNG RÔN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

IN BANNER-BĂNG RÔN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Banner- băng rôn quảng cáo là nhu cầu cần thiết và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, từ các doanh nghiệp công ty lớn hay đến các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ

Băng rôn là phương pháp tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn treo trên các địa điểm lớn. các tòa nhà, địa điểm công cộng và hầu như ở bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ cho mọi người.
Trên các tuyến đường đi hằng ngày chúng ta cũng thường xuyên bắt gặp các banner biểu ngữ và băng rôn quảng cáo về các chương rình, sản phẩm hay sự kiện lớn của doanh nghiệp. Điều này nói lên rằng sử dụng banner quảng cáo giúp công ty dịch vụ, doanh nghiệp không những tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu quả bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.Lợi ích của băng rôn quảng cáo:

Một mẫu băng rôn quảng cáo đẹp sẽ đẩy mạnh được chiến dịch quảng cáo của bạn 1 cách hiệu quả tuyệt đối. Đó là cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả với nhiều doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh hiện nay.

Băng rôn quảng cáo truyền thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng và dễ hiểu, để lại ấn tượng cho từng khách hàng  nhìn thấy băng rôn quảng cáo của bạn.

In băng rôn ở đâu?

MK chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in đẹp, uy tín, giá rẻ tại Tp.HCM với nhiều chất liệu khác nhau.

Các loại in băng rôn tại MK:

  • In băng rôn bạt Hiflex
  • In băng rôn chất liệu PP
  • In băng rôn quảng cáo
  • In băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền

Đến in băng rôn tại công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tiếp trực tiếp về màu sắc cũng như  chất liệu sản phẩm, giá cả luôn làm hài long khách hàng. Được sự tín nhiệm của Qúy khách hàng và kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế- in ấn quảng cáo, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng khi đến  in băng rôn và bất kì sản phẩm nào tại Công ty

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất !
MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ : 104C Đường 32B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
Website : thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email : thietkelogomk@gmail.com
Hotline : 0932.63.63.92 - 0901.463.746
Điện thoại : (028) 2240 9933
Skype : thietkelogomk
Facebook : facebook.com/thietkelogomk/