• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

Thiết kế Name card - Danh Thiếp - Card visit đẹp, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Name Card là gì ?

Name Card( hay còn gọi là card visit hoặc danh thiếp ) là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn. là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn. 

Những lợi ích thiết thực mà name card mang lại : 

+ Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một Name Card để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Bên cạnh đó, name card  có một tầm quan trọng ngoài việc chuyền tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Việc có một tấm name card để đảm bảo thông tin liên lạc với các khách hàng là rất quan trọng, việc này giúp cho bạn và công ty của bạn những thuận lợi về mọi mặt nhất là về lĩnh vực kinh doanh. Hơn thế nữa name
card 
còn mang lại những phong cách làm việc rất hiệu quả cho bạn và doanh nghiệp của bạn. 

+ Name Card là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin và ngược lại một name card  đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

Quy cách chung:

+ Kích thước thành phẩm: 88×52 mm
+ In bằng công nghệ Offset 4 màu
+ Cán cân mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
+ Định lượng giấy: Bristol 300 Gms
+ Thời gian: 2 ngày( nếu có sớm sẽ báo quý khách)

Bạn có biết in name card có vai trò rất quan trọng dùng để giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác.

Bạn đang cần thiết kế một mẫu name card chất lượng, bắt mắt để giới thiệu bản thân, công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK tự tin đem lại cho quý khách dịch vụ in name card tốt nhất hiện nay:

+  Giá cả hợp lý chất lượng cao

+  Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in đúng tiêu chuẩn

+  Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ năng động

+  Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn

Mốt số mẫu name card đẹp: