• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

Thiết kế logo Công ty, Thương hiệu Đẹp, Chuyên nghiệp, Sáng Tạo, Độc quyền

Bảng báo giá thiết kế logo
Công ty chuyên thiết kế logo đẹp, ấn tượng và độc đáo
Các bước thiết kế logo chuyên nghiệp
Các mẫu thiết kế logo đẹp và ý nghĩa
Xu hướng phong cách thiết kế logo năm 2017
Các dịch vụ thiết kế logo tại công ty MK...
Thiết kế logo bằng illustrator CS5
Thiết kế logo đơn giản bằng photoshop
Phần mềm thiết kế logo đẹp nhất hiện nay

1.Bảng báo giá thiết kế logo

bảng giá thiết kế logo tại mk brand


2.Công ty chuyên thiết kế logo đẹp, ấn tượng và độc đáo

Là  công ty chuyên về thiết kế chúng tôi hiểu bạn cần gì khi tìm đến chúng tôi , là  một công ty mới đi vào hoạt động , nhân lực không nhiều , kinh nghiệm cũng không cao nhưng với 1 đội ngũ nhân viên trẻ , năng động và đầy nhiệt huyết Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể làm cho bạn hài lòng .

3.Các bước thiết kế logo chuyên nghiệp

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi : ở lần gặp khách hàng đầu tiên, hãy trao đổi rõ ràng những điều khách muốn (tông màu , chi tiết thiết kế ,...) và những diều bạn có thể đáp ứng , sau đó vẽ phác thảo , đểu tránh mất nhiều thời gian chỉnh sữa sau này.
Bước 2: Tìm cảm hứng thiết kế : Sau khi trao đổi với khách hàng xong bạn đã có đầy đủ thông tin để thiết kế , đừng vội vào việc ngay tốt nhất nên thao khảo logo cùng lĩnh vực để tìm ý tưởng (nên nhớ tham khảo chứ không phải sao chép).
Bước 3: Thiết kế dự phòng : Hãy luôn luôn cho khách hàng ít nhất là  3 sự lựa chọn (nhưng cũng không nên quá nhiều để tránh mất thời gian và làm cho bạn cảm thấy nhàm chán ) . Bạn nên thay đổi màu sắc và font chữ cho khách chọn .
Bước 4: Hoàn Thành Dự Án : Sau khi khách hàng đã chọn ra 1 mẫu nhất định bạn hãy hoàn thiện nó và  hoàn thành công việc của mình.
Đây chỉ  là ý kiến cá nhân và không theo 1 quy chuẩn nào cả  .

4.Các mẫu thiết kế logo đẹp và ý nghĩa    


Ví Dụ : Logo của Viettel (đây là logo của 1nhà mạng viễn thông ) kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông có thiết kế theo elip tròn trịa không góc cạnh , có chữ viettel ở giữa (tên của nhà mạng ) để phân chia 2 làn sóng có 2 màu khác nhau , nó tượng chưng cho âm dương trong thái cực được phân chia cân bằng (xét theo phong thủy thì âm dương sinh thái cực , thái cực sinh lưỡng nghi , lưỡng nghi sinh tứ tượng , tứ tượng biến hóa vô lường , tức là vạn vật sinh nôi nảy nở phát triển ) . Đây là một logo có thiết kế hoàn hảo (Đây là nhận xét theo ý kiến của người viết bài không theo 1 quy chuẩn nào cả)

Bạn cũng có thể thấy điều này trong logo của pepsiNhưng chủ yếu vẫn là quyết định của bạn , bạn có thế tự lên ý tưởng cho logo của mình , bạn có thể không cần phải theo 1 quy chuẩn nào cả vì logo đó nó là của bạn và sẽ đi theo bạn đến khi nào bạn không còn thích nó nữa

5.Xu hướng phong cách thiết kế logo năm 2017     

Tùy vào từng ngành nghề mà cách lựa chọn thiết kế sẽ có nhiều điểm khác nhau , nhưng được ưu tiên nhất vẫn là các thiết kế tối giản , dể nhớ , có màu sắc nhẹ nhàng (chẳng hạn như màu xành , nậu nhạt, ... thường được chọn làm chủ đạo ) .
Thiết kế tối giản là  một phong cách thiết kế có một màu hoặc rất ít màu sắc , có nhiều khoảng trắng hoặc khoảng trống , với cách thiết kế này người nhìn sẽ không bị rối mắc bởi nhiều màu sắc , chi tiết thiết kế , tập trung vào nội dung chính hơn và dễ nhớ hơn .

6.Các dịch vụ thiết kế logo tại MK Brand

Thiết kế logo theo phong thủy
Thiết kế logo theo tỉ lệ vàng
Thiết kế logo theo thương hiệu
Thiết kế logo theo tên mình
Thiết kế logo theo sản phẩm quảng cáo
Thiết kế logo theo khẩu hiểu

a.Thiết kế logo theo phong thủy

Nếu bạn là người làm ăn thì chắc vấn đề phong thủy sẽ quá quen thuộc với bạn , có thể hiểu đơn giản là vận mạng của một người hợp với một số màu sắc , hình ảnh nhất định . VD : Người mạng kim kỵ hỏa (màu đỏ ) , hoặc khi thiết kế logo thưởng hay có hình vuông hoặc hình tròn tránh các hình ảnh có góc cạnh nhọn , hay hình tròn bị dứt nét .

b.Thiết kế logo theo tỉ lệ vàng

Những hình khối như là hình vuông hạy là hình chữ nhật hoặc là tam giác được những nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về những tỉ lệ của cạnh, các khối. Vào các thời kỳ trước đây tại Ai cập, những công trình xây dựng đã có các tỉ lệ mà khiến cho những nhà khoa học cũng phải ngạc nhiên về độ chính xác của nó. Hầu hết những công trình đều có 1 kích thước lớn nhưng so về  tỉ lệ thì lại không thay đổi. Nó đã tạo ra 1 vẻ đẹp cho lâu dài . Qua các đánh giá về kích thước và những tỉ lệ 1 cách tỉ mỉ, những nhà khoa học đã nhận ra những tỉ lệ này đã có sự hiệu quả rất cao. Đó được gọi là tỉ lệ vàng

Chúng ta sẽ lấy logo của Hãng Apple để làm ví dụ mau thiet ke logo theo ti le vang apple
Có thể nói chúng ta ai cũng sẽ biết đến công ty Apple là một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới . Logo của họ được thiết kế rất cân bằng và các đường biên đã được tạo ra bởi những vòng tròn có các đường kính tuân theo 1 chuỗi Fibonacci. Vậy Ông Rob Janoff (chính là nhà thiết kế đã tạo ra logo Apple) đã có cân nhắc và đưa chuỗi Fibonacci vào trong chính thiết kế hay đây chỉ là 1 sự tình cờ nho nhỏ? Người ta đã hỏi Ông Janoff về những tỉ lệ vàng, nhưng lạ thay chính bản thân ông cũng đã thừa nhận là chưa bao giờ có sự cân nhắc đến nó .

c.Thiết kế logo theo thương hiệu

Logo chính là hình ảnh đại diện cho công ty của bạn , vì vậy tùy thuộc vào lĩnh vực bạn kinh doanh mà  sẽ có  hình ảnh đi kèm theo . Đơn giản sẽ làm cho người dũng dễ nhận biết và nhớ đến sản phẩm của bạn . VD như bạn có thể thấy logo trên các sản phẩm nước mắm thường là  hình ảnh của cá (nguyên liệu làm ra nước mắm )

d.Thiết kế logo theo tên mình

Đơn giản hơn khi bạn mở công ty và dùng chính tên của mình để làm tên cho công ty , cho thương hiệu của bạn . Thì logo với các chữ cái viết tắt được thiết kế cách điệu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo .

e.Thiết kế logo theo sản phẩm quảng cáo   

Hạy chọn ra 1 sản phẩm chính mà công ty bạn đang kinh doanh và  dùng hình ảnh đó để  làm logo cho công ty của bạn , đây là  một sự  lựa chọn táo bạo nhưng lại là  xu hướng mới .

f.Thiết kế logo theo khẩu hiệu 

Như đã đề cập ở trên tùy thuộc vào các lĩnh vực kinh doanh mà logo sẽ thay đổi khác nhau , bạn có thể lựa chọn hình ảnh nguyên liệu sản phẩm để đưa vào logo , tên ,... Hoặc có thể chọn một khẩu hiểu , slogan của công ty bạn để đưa vào logo , để khách hàng khi đọc nó sẽ nhớ đến bạn .

7.Thiết kế logo bằng illustrator CS5 

Tùy thuộc vào sự yêu cầu của khách hàng về  file thiết kế  , chúng tôi sẽ sử dụng để  hoàn thiện sản phẩm tốt nhất cho bạn .

Ưu điểm : 
- Có thể duy trì được độ chính xác của các cạnh: chất lượng hình ảnh sẽ được giữ nguyên 1 cách hoàn hảo dù cho bạn có tạo ra thêm ra (scale) bao nhiều lần đi nữa vì nó sẽ liên tục tự vẽ lại bản thân để cho hình ảnh có thể đọc được.
- Và thậm chí các hình ảnh khi được in ra giấy còn có thể đẹp hơn bởi vì phần mềm này là tạo ra các sản phẩm với các kích cỡ và sẽ không bị phụ thuộc vào độ phân giải.

8.Thiết kế logo đơn giản bằng photoshop

Như đã nói ở mỗi 1 phần mềm thiết kế sẽ có  nhửng ưu điểm khác nhau làm nên dặc trưng riêng .

    Ưu điểm :
    - Nó có rất nhiều các công cụ độc đáo, những hiệu ứng đặc biệt và cả  những bộ lọc.
    - Có 1 bảng màu rất đa dạng và bạn sẽ có thể thay thế những vật thể.
    - Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để chỉnh sửa những hình ảnh đã có.
    - Bạn sẽ có thể nắm kiếm soát hoàn toàn đến từng pixel của cả 1 dự án khi mà bạn chỉnh sửa được 1 vật thể.

9.Phần mềm thiết kế logo đẹp nhất hiện nay

Ở  từng phần mềm sẽ có những đặc điểm riêng , nên sẽ  không có những phần mềm tốt nhất mà đơn giản ở từng lĩnh vực chúng sẽ có các ứng khác nhau . VD như bạn muốn có hình ảnh đẹp thì AI là  lựa chọn tốt , hay muốn dễ thao tác thì Photoshop là 1 lựa chọn hoàn hảo.