• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

Mẫu thiết kế catalogue đẹp, sáng tạo cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp


Catalogue
là thành phần chính nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mỉnh để thuyết phục khách hàng. Qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua sản phẩm của khách hàng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó.

Catalogue phải được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trau chuốt. Hình ảnh sản phẩm phải gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu. Nhà thiết kế phải kết hợp sử dụng hình ảnh, ngôn từ, phong cách dàn dựng một cách có chủ đích nhằm thổi hồn vào từng trang Catalogue được thiết kế. 


Hình ảnh trong thiết kế Catalogue rất quan trọng.

Một quyển Catalogue nếu được thiết kế một cách đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được một thiện cảm, sự tin tưởng trong mắt khách hàng đối với nhà cung cấp trước khi quyết định tiêu dùng hoặc lựa chọn công ty đó.

Nếu muốn có một thiết kế Catologue ấn tượng nhất mang đến cho khách hàng, việc đầu tiên cần chuẩn bị là phần hình ảnh, hình ảnh phải thật chất lượng và chân thực. Thiết kế Catalogue tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà chủ doanh nghiệp muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình.

Nội dung thông điệp của Catalogue:

Hình ảnh là rất lớn, nhưng doanh nghiệp cần phải cung cấp cho khách hàng bằng cách mô tả sản phẩm hấp dẫn và các thông tin khác liên quan khác.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Dễ đọc là quan trọng nhất, vì phần hình ảnh chiếm hầu hết diện tích của Catologue nên thông điệp mang đến là để nói rõ thêm, giải thích cụ thể hơn những phần khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu.


LưuLưu