• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

In Catalogue

In Catalogue (hay còn gọi là in catalog, catalogue) có nhiều khổ , A5, A4, khổ lỡ…Catalogue là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp của bạn. Trong marketing nó là nó người bán hàng xuất sắc và đạt hiệu quả tốt nhất.

Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi các công nghệ về in ấn và quảng cảo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình.Để có được những mẫu catalogue đẹp bạn cần phải chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue là: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu.Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Đến với Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Thiết kế MK chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ in catalogue.

 -Chúng tôi tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.
 - Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalog sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5)

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ :0932.63.63.92( Ms Duyên) or 0901 463 746( Ms Hậu) để được tư vấn tốt nhất !