• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

In bao thưTại sao các doanh nghiệp, cá nhân cần sử dụng bao thư ?

Không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến đối tác kinh doanh, khách hàng, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp bao thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng, ấn tượng với phong cách riêng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN BAO THƯ :
Bạn nên tìm hiểu trước về các đặc điểm và quy cách của tưng loại bao thư trước khi đặt hàng:
- Chất liệu giấy: In bao thư dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo... Bao thư dùng cho các việc khác như bao thư đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, bao thư đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

- Định lượng giấy dùng in bao thư: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với bao thư hồ sơ đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.


- Kích thước và quy cách bao thư: Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại bao thư thông dụng, tức là nếu in bao thư theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Bao thư nhỏ A6 kích thước 12x22cm, bao thư trung A5 kích thước 16x23cm, bao thư lớn A4 kích thước 25x34.5cm . Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn in bao thư tại Công ty TNHH Thương Mại- Dịch Vụ Thiết Kế MK?

-   Với thế mạnh về việc thiết kế, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in bao thư có màu sắc trung thưc, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng.

-   Với sự phát triển của khoa học và kĩ thuật, công nghệ in offfset ra đời để làm ra những sản phẩm in chất lượng, với màu sắc và hình ảnh sác nét , chuẩn xác và mang lại nhiều ưu điểm trong khi in với số lượng lớn để giảm thiểu chi phí sản xuất  sản phẩm, hạ giá thành.

-   Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

-   Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn