• 0932.63.63.92 - (028) 2240 9933 - 0901 46 37 46 (Ms.Hậu)
  • Thietkelogomk@gmail.com

Công ty chuyên Thiết kế Logo thương hiệu - Website - In ấn

Thiết kế MK BRAND là ai?

MK BRAND là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế in ấn, từ thiết kế quảng cáo, thiết kế website đến thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

MK BRAND được hình thành từ một nguồn nhân lực năng động sáng tạo, có chuyên môn sâu cùng phong cách làm việc nghiêm túc, tâm huyết với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Nhờ đó mà MK tự hào là đòn bẩy cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng, nhận diện và phát triển thương hiệu mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Với phương châm "Xem sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của MK BRAND". Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng và yêu cầu từ khách hàng trong suốt quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án nhằm tạo ra những sản phẩm làm hài lòng tối đa sự mong đợi từ khách hàng.

Trung thực – Tin cậy – Đa dạng – Sáng tạo là những giá trị cốt lõi được MK BRAND xây dựng ngay từ khi ấp ủ ý tưởng cho ra đời MK BRAND và đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của MK BRAND suốt những năm qua và trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động của MK BRAND

1. Thiết kế - In ấn hệ thống nhận diện thương hiệu

- Nhận diện thương hiệu cốt lõi: đặt tên thương hiệu, logo, slogan, namecard, profile.
- Tài liệu marketing – bán hàng: catalogue, brochure, flyer, poster, barner ,…
- Bao bì nhãn mác: phiếu, tem bảo hành, túi giấy, nhãn mác, bao bì

2. Dịch vụ website và marketing online

- Website: email server, hosting, tên miền, quản trị web
- Marketing online: SMS marketing, Facebook ads, Google ads, SEO

3. Bảo hộ sở hữu trí tuệ

- Đăng ký mã vạch, mã số sản phẩm
- Đăng ký bảo hộ kiểu dáng sản phẩm
- Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Dù ra đời chưa bao lâu nhưng với kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, MK BRAND đã được các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn, đó là động lực và sinh khí để MK BRAND phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

0932.63.63.92