• 0932.63.63.92 - (028) 2240 9933 - 0901 46 37 46 (Ms.Hậu)
 • Thietkelogomk@gmail.com

Bảo hộ thương hiệu

Chi phí dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại MK

dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu

Mức giá bảo hộ thương hiệu trọn gói tại MK Brand là : 2.800.000 VNĐ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hộ trong thời gian sớm nhất với tỳ lệ thành công cao, đặc biệt bạn không phải lo về các thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian đi lại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Vậy bảo hộ thương hiệu là gì ?

Bảo hộ thương hiệu là một hình thức mới trong kinh doanh được tập hợp từ những cảm nhận, các dấu hiệu nhận biết và các mối quan hệ cũng như những trải nghiệm của khách hàng về một sản phẩm, một dịch vụ hay một doanh nghiệp với các khía cạnh mang lại : giá trị, mô tả nhận diện, cá tính.

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu ?

Nếu bạn bảo hộ thương hiệu bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau :

 • Được pháp luật bảo vệ : khi bạn đăng ký thương hiệu, các đối thủ của bạn không thể sử dụng nhãn hiệu của bạn để gây nhầm lẫn thương hiệu hoặc muốn thu lợi nhuận từ nhãn hiệu của bạn. Bạn có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của bạn.
 • Quảng bá thương hiệu: bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi và khách hàng có thể nhận ra ngay sản phẩm của bạn mà không cần nhắc đến tên công ty mà không cần lo lắng thương hiệu của mình liệu có bị trùng và bị kiện không.
 • Tránh khả năng nhầm lẫn thương hiệu: luật sở hữu trí tuệ đã ngăn chặn hành động gây nhầm lẫn thương hiệu bằng cách từ chối đăng ký cho một khả năng gây nhầm lẫn. Nếu công ty đó vẫn cố tình kinh doanh thương hiệu (nhãn hiệu) gần giống với mình, bạn có thể khởi kiện.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu thì cần những gì ?

1. Đăng ký bảo hộ thương hiệu cá nhân

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ gồm có :

 • Cung cấp CMND của bạn.
 • Cung cấp hình ảnh logo ( nếu bảo hộ logo ).
 • Cho biết mô tả về logo của bạn.

Bước 2 : Lên cục sở hữu trí tuệ nộp các giấy tờ sau :

 • Tờ khai của cục đăng ký sở hữu trí tuệ ( gồm có 2 bản ).
 • Mẫu logo mà bạn cần bảo hộ .

Bước 3 : Chờ kết quả trên cục sở hữu trí tuệ

2. Đăng ký bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ gồm có :

 • Giấy phép đang ký kinh doanh ( bản photo ).
 • CMND của người đại diện hợp pháp của công ty.
 • Cung cấp hình ảnh logo ( nếu bảo hộ logo ).
 • Cho biết mô tả về logo của bạn.

Bước 2 : Lên cục sở hữu trí tuệ nộp các giấy tờ sau :

 • Tờ khai của cục đăng ký sở hữu trí tuệ ( gồm có 2 bản ).
 • Mẫu logo mà bạn cần bảo hộ .

Bước 3 : Chờ kết quả trên cục sở hữu trí tuệ

Lưu Ý : Cục sở hữu trí tuệ sẽ kiểm tra tờ khai đăng ký của bạn , nếu logo của bạn bị trùng lặp hoặc ngành nghề đăng ký đi kèm với logo không hợp lệ thì cục sẽ gửi thông báo bổ sung về cho bạn , bạn sẽ phải tiếp tục bổ sung hồ sơ cho đến khi nào cục xác nhận bạn đã hoàn thành hồ sơ để tiến hành bảo hộ cho bạn. Tuy nhiên có nhiều khách không có nhiều thời gian để tiến hành bảo hộ , thì hãy liên hệ cho chúng tôi, MK Brand sẽ giúp cho bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất với tỷ lệ thành công cao.

Các loại đăng ký bảo hộ thương hiệu phổ biến nhất hiện nay ?

1. Đăng ký bảo hộ thương hiệu logo

Logo là biệu tượng hình ảnh đại diện cho sản phẩm , thương hiệu và công ty của bạn. Vậy tại sao chúng ta đã tạo ra 1 logo đẹp và chọn nó làm hình ảnh để gắn bó với công ty của bạn lại bỏ qua khâu bảo hộ thương hiệu, để rồi vào một đẹp trời bạn nhận được tin đối thủ đã kiện bạn và bạn phải từ bỏ hình ảnh logo với lý do họ đã đăng ký sở hữu nó. Chính vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vân 1 cách chi tiết và rõ ràng nhất.

2. Đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm

Cũng giống như bảo hộ logo thì đây cũng là một hình thức trong bảo hộ thương hiệu, khi sản phẩm của chúng ta được bảo hộ thì sẽ không phải lo về việc bị các đối thủ sao chép và cạnh tranh 1 cách không lành mạnh. Mỗi sản phẩm khi đăng ký bảo hộ sẽ được cục sở hữu trí tuệ xác nhận là sản phẩm độc quyền của công ty và giúp bạn yên tâm hơn khi kinh doanh.

3. Đăng ký bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nào cũng phải đăng ký bảo hộ thương hiệu ? Vì đơn giản là chúng ta sẽ tránh được rất nhiều phiền phức từ các đối thủ cạnh tranh, vì họ sẽ tìm đủ mọi cách để hạ uy tín của bạn, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu sản phẩm của bạn đã được khách hàng tin dùng thì bạn lại trở thành mục tiêu số 1 để các đối thủ công kích phá hoại. Chính vì thế mà bảo hộ doanh nghiệp ra đời từ đây và đã giúp cho hàng triệu doanh nghiêp thoát khỏi vấn đề nhức nhối này. Và công chúng tôi là 1 trong những nơi tiên phong đứng lên giúp bản bảo vệ thương hiệu ấy.

4. Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền

Sau đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được cục sở hữu trí tuệ xác nhận là sản phẩm độc quyền , sẽ tránh được nhiều phiền phức trong kinh doanh , có thể thưa kiện các đối thủ cạnh tranh ăn cắp , làm giả thương hiệu của bạn . Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để đăng ký thì chúng tôi sẽ giúp bạn với tỷ lệ thành công cao nhất .

5. Đăng ký bảo hộ tên thương mại

Thông thường tên thương hiệu thường được nhiều người lựa chọn các tên dễ nhớ, có ý nghĩa nên sẽ rất dễ bị trùng lặp, nếu như khác lĩnh vực thì sẽ không có chuyện gì để nói nhưng nếu 2 công ty cùng 1 lĩnh vực nhưng lại có cùng tên sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Các sản phẩm không tốt của họ bị khách hàng phản ánh, nói xấu cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn, nhiều khách hàng sẽ tưởng sản phẩm công ty bạn. Nếu bạn đã đăng ký bảo hộ thì bạn hoàn toàn có thể kiện họ, buộc họ thay đổi tên để tránh trùng lập với công ty bạn.


0932.63.63.92