• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • thietkelogomk@gmail.com

Thiết Kế Tờ Rơi

Tờ rơi là gì ?


Tờ rơi - Là 1 trong các hình thức truyền bá thông tin tới khách hàng theo cách đại trà. Bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp tới các đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ những đại lý trong việc giới thiệu về  những sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó mà công ty , doanh nghiện của bạn đang kinh doanh .

 mau thiet ke to roi
mau thiet ke to roi
Hiệu quả mang lại của hình thức marketing này có lẽ không cần phải bàn cãi , khi mà trong cùng 1 lĩnh vực có quá nhiều người cạnh tranh và bạn mở ra sau họ , vậy làm sao để khách hàng biết đến bạn ? Áp dụng phát tờ rơi ngay thôi .
Nhưng để có 1 sản phẩm tờ rơi đẹp mắt thì ngay từ  khâu thiết kế bạn phải có những hình ảnh đẹp mắt , các hình ảnh phải gắn liền với các sản phẩm hoặc loại hình dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo đến khách hàng và sau đó là tìm 1 công ty in ấn có uy tín để các thành phẩm giống nhất với mẫu thiết kế của bạn .

mau thiet ke to roi
 

Tại sao bạn phải in tờ rơi ?

Đơn giản vì hính thức marketing này hiệu quả . Khi bạn chạy xe trên đường hay cụ thể hơn là tại các ngã 4 đông đúc , chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những người được thuê đứng phát tờ rơi tại đó . Sử dụng tờ rơi quả thực là 1 trong các hình thức quảng cáo với mức chi phí không cao nhưng lại đem về hiệu quả khá tốt .

Một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp , bắt mắt sẽ đem lại sự thu hút cho khách hàng của bạn , đưa sản phẩm của bạn đến với các khách hàng tiềm năng.Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tạo được niềm tin, uy tín với khách hàng, Thiết kế MK tự tin mang lại cho các bạn những mẫu tờ rơi:

★    Có gía cả hợp lý chất lượng cao.
★    Thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sữa tận tình tới khi bạn hài lòng.
★    Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.
★    Mực in tở rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.
★    Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.

LưuLưuLưuLưuLưu